Từ ngày 4/1/2015 khoảng cách sân bay nội bài thêm ngắn lại khi cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp thông thẳng ra sân bay nội bài rút ngắn quảng đường từ trung tâm Hà Nội ra sân bay hơn 5km. Giờ đây những khách đi ra sân bay không quá lo lắng vì tắc đường, Những khách ở các khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội có thể lựa chọn những con đường khác nhau sao cho ngắn nhất. Các công ty cho thuê xe đi sân bay Nội Bài cũng phải giảm giá cho phù hợp vì chi phí đầu vào giảm và thời gian cũng ngắn hơn.

Những khách có nhu cầu đi từ trung tâm Hà Nội ra sân bay thì cầu Nhật Tân là lựa chọn số 1, quảng đường chỉ khoảng 29km đường rộng thênh thang 4 làn, vắng vẻ nếu giao thông bình thường thì chỉ mất 35 ra đến sân bay Nội Bài.

Những khách đi từ khu vực Gia Lâm, Hải Phòng thì đi đường cầu Đông Trù rồi rẽ đường Võ Nguyên Giáp là ngắn nhất, thời gian di chuyển cũng chỉ 35-40 phút

Còn những khách đi từ phía Nam cầu Thăng Long thì nên giữ nguyên lộ trình cũ.

Nội Bài 247 cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi sân bay Nội Bài với giá rẻ nhất 100.000 vnđ cho mỗi khách hàng có nhu câu ra sân bay và được đón tại nhà hoặc đầu ngõ.

Tại sao lại có giá rẻ vậy? Vì Nội Bài 247 có xe đón khách hàng giờ từ sân bay về và lại đi xe không ra sân bay đón khách, trong khi đó nhiều khách hang có nhu cầu ra sân bay lại vất vả đi từ nhà ra trung tâm để đón xe buyt hoặc thuê taxi nguyên chuyến thì giá thành cao mà gây lãng phí cho xã hội và ô nhiễm môi trường. Chính vì lẽ đó Nội Bài 247 cung cấp dịch vụ cho thuê xe đón khách hàng tại nhà theo lộ trình phù hợp ra sân bay nội bài sao cho thuận tiện và nhanh nhất .


Các loại xe Nội Bài 247 thường dùng để cho thuê xe đi sân bay Nội Bài gồm:

Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Lacetti, Kia forte, Toyota Corola Altis

Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest

Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Xe 29, 35, 45 chỗ: Hyundai County, Isuzu Samco, Hyundai Hi-class, Hyundai Univese

Tổng đài đặt xe: 0788.023.023

Đặt xe trực tuyến tại: Taxi nội bài 247

Cho thuê xe đi sân bay Nội Bài
5 (100%) 3 votes

Keywords: , , , , , , , ,