Dịch vụ xe riêng của Nội Bài 247 tiết kiệm thời gian và an toàn hơn

Dịch vụ xe riêng của Nội Bài 247

Tài xế xe riêng của bạn sẽ đợi bạn khi bạn đến và đưa bạn đến điểm đến của bạn ngay lập tức. Bạn thoải mái chọn loại xe 4 chỗ Sedan, 5 – 7 chỗ SUV hoặc xe VIP loại Limo. Số lượng xe riêng không giới hạn và luôn có sẵn ở một số thành phố.

Dịch vụ xe hơi riêng của Nội Bài 247 được cung cấp tại Sân Bay Nội Bài. Chúng tôi tự hào về dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, chúng tôi không bao giờ tăng giá. Yêu cầu đặt trước.

Chuyến đi an toàn

Vấn đề an toàn là quan trọng. Các tài xế của hãng xe Nội Bài 247 cam kết an toàn là  bảo hiểm trách nhiệm pháp lý. Ngoài ra, hãng xe Nội Bài 247 thực hiện các chương trình đào tạo an toàn nghiêm ngặt đối với tất cả các tài xế.

Chúng tôi là ai?

Nội Bài 247 là một mạng lưới tài xế toàn miền bắc ưu tú được tạo thành từ các công ty vận tải mặt đất sân bay tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Một trong những công ty này đi tiên phong trong kinh doanh vận tải mặt đất, phục vụ hành khách. Một số doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình đã phục vụ cộng đồng địa phương của họ trong hai và ba thế hệ. Vẫn còn những người khác được sở hữu bởi lợi ích giao thông lớn. Để tham gia Nội Bài 247, các tài xế phải đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về an toàn, dịch vụ và trách nhiệm tài chính.

[ult_buttons btn_title=”ĐẶT XE NGAY” btn_link=”url:https://noibai247.com.vn||” btn_align=”ubtn-center” btn_size=”ubtn-custom” btn_width=”180″ btn_height=”40″ btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”#028fd7″ btn_bg_color_hover=”#eeee22″ btn_title_color_hover=”#ffffff” icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_size=”desktop:16px;”]