Dịch vụ xe riêng sân bay

Dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay của Nội Bài 247
Dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay của Nội Bài 247 đã và đang phát triển nhằm đạt được các tiêu chuẩn cao nhất có thể cho tất cả hành khách của mình. Cho dù bạn ở bất kỳ khu vực nào ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu đưa đón ở Sân bay Quốc tế Nội Bài chúng tôi sẽ giúp bạn thư giãn và sẵn sàng với dịch vụ xe riêng an toàn và thuận tiện nhất. Nội Bài 247 với đa dạng các dòng xe từ 4 – 16 chỗ, xe sang, xe VIP sẽ phục vụ quý khách từ sân bay về nhà, khách sạn của bạn với gia đình hoặc đồng nghiệp. Bạn có thể chọn loại hình dịch vụ đi chung để có thể được chia sẻ tối đa năm người với nhau, với rất nhiều chỗ cho hành lý. Đối với những người thích dịch vụ xe riêng, xe VIP hãy xem xét dịch vụ hạng nhất của chúng tôi để thể hiện phong cách và đẳng cấp – một ý tưởng tuyệt vời cho những dịp đặc biệt.

Lợi ích của bạn

Thời gian chờ miễn phí

Hãy dành thời gian của bạn và thư giãn như tất cả các xe bán tải bao gồm thời gian chờ miễn phí – 60 phút tại các sân bay, 15 phút ở mọi nơi khác. Đối với dịch vụ đón tại sân bay, tài xế sẽ luôn theo dõi lịch trình chuyến bay để đảm bảo họ có mặt khi bạn đến.

Giá bao trọn gói

Không có gì là bí mật đối với Nội Bài 247. Giá cả phải chăng, bao trọn gói của bạn bao gồm tất cả các khoản thuế, phí cầu đường, phí và không nhận tiền boa.

Tài xế chuyên nghiệp đáng tin cậy

Đi xe với dịch vụ được cấp phép đầy đủ và bảo hiểm chuyên nghiệp từ khi lên xe cho đến cuối cùng của cuộc hành trình của bạn.

Hủy lịch miễn phí

Các thay đổi đối với các lịch đặt  được hủy miễn phí tối đa trước 1 giờ và 24 giờ đối với lịch đặt theo giờ.

Từ khóa: xe riêng đi nội bài về hà nội,xe riêng đi nội bài giá rẻ,xe riêng đi nội bài 2018,xe riêng đi nội bài lào cai

[ult_buttons btn_title=”ĐẶT XE NGAY” btn_link=”url:https://noibai247.com.vn||” btn_align=”ubtn-center” btn_size=”ubtn-custom” btn_width=”180″ btn_height=”40″ btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”#028fd7″ btn_bg_color_hover=”#eeee22″ btn_title_color_hover=”#ffffff” icon_size=”32″ btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-at-left” btn_font_size=”desktop:16px;”][bsf-info-box icon=”Defaults-check-square-o” icon_size=”14″ pos=”left” el_class=”infobox1″]Giá trên đã bao gồm phí cầu đường bến bãi (sân bay).