Giá taxi từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội chỉ từ 240.000

Di chuyển từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội bằng phương tiện nào để thuận lợi nhất? Giá taxi từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội như thế nào? Đây là những thắc mắc chung của đông đảo khách hàng hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội cũng như cập nhật bảng giá taxi mới nhất để quý khách có thể tham khảo thêm.

Một số cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đến ga Hà Nội

Với nhiều người, đặc biệt là những ai lần đầu đáp chuyến bay đến Thủ Đô thì việc tìm kiếm phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội với mức cước phí phù hợp là điều được quan tâm hàng đầu.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển cũng như tránh tình trạng bị chặt chém giá, dưới đây là một số hình thức di chuyển từ sân bay về ga Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Đi taxi

Taxi hiện đang là phương tiện phổ biến giúp bạn di chuyển từ sân bay đến nhà ga vô cùng thuận tiện. Hiện tại sân bay Nội Bài có đa dạng các hãng taxi giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Đi taxi từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội

Hơn nữa, các hãng hoạt động với tần suất liên tục 24/24h. Do đó, chỉ cần đến khu vực công cộng bạn đã có thể tìm ngay được chiếc taxi di chuyển vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, mức giá taxi từ sân bay Nội Bài đến ga Hà Nội tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người nên được đông đảo hành khách lựa chọn.

Tùy thuộc vào loại xe với số lượng chỗ ngồi khác nhau mà mức giá taxi từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Bảng giá taxi từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội

Bảng giá taxi từ sân bay Nội Bài đến nhà ga Hà Nội

Xe 5 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
240.000 đồng 290.000 đồng 440.000 đồng

 

Đặt xe ngay

 

Bảng giá taxi từ ga Hà Nội đi sân bay Nội Bài

Đối với cước phí đi từ ga Hà Nội lên sân bay Nội Bài sẽ có giá dao động từ 190.000 đồng đến 340.000 đồng tùy vào loại xe bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Xe 5 chỗ  Xe 7 chỗ  Xe 16 chỗ
190.000 đồng 230.000 đồng 340.000 đồng

 

Đặt xe ngay

 

Đi xe bus

Nếu không có nhiều đồ, muốn tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể lựa chọn hình thức di chuyển từ sân bay đến nhà ga bằng phương tiện xe bus. Với tần suất hoạt động của các tuyến bus từ 10 đến 90 phút/chuyến, bắt đầu hoạt động từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối, và có cước phí từ 8.000 – 30.000 đồng bạn có thể di chuyển đến ga dễ dàng với chi phí rẻ.

Đi xe bus từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội

Hiện tuyến bus chất lượng cao 86 được đưa vào hoạt động với lộ trình Nội Bài – bờ hồ – ga Hà Nội sẽ là tuyến xe phù hợp cho những ai có nhu cầu đi từ sân bay đến nhà ga.

Thông tin hoạt động xe bus 86

  • Tần suất: 25 – 30 phút/ lượt
  • Thời gian: 5h10 – 22h30
  • Giá vé: 30.000 đồng/ người/ lượt.
  • Lộ trình cụ thể của bus 86:

Xe bus xuất phát từ nhà ga T1 – nhà ga T2 – đường Võ Nguyên Giáp – Âu Cơ – Nghi Tàm – Yên Phụ – Long Biên – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải – Tràng Tiền – Lê Thánh Tông – Hai Bà Trưng – Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn – và điểm cuối là ga Hà Nội.

Đi xe bus từ ga Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Nếu muốn di chuyển từ ga Hà Nội lên sân bay Nội Bài bằng xe bus, bạn đi chuyến bus chất lượng cao 86 phục vụ thẳng lộ tình từ ga đến sân bay.

Thông tin xe bus 86:

  • Giờ hoạt động:5 giờ 10 phút sáng đến 22 giờ 30 phút buổi tối.
  • Giá vé: 30.000 đồng/lượt
  • Tần suất 25 – 30 phút/chuyến

Đi xe bus từ ga Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Cụ thể lộ trình tuyến bus 86 từ ga Hà Nội đến sân bay Nội Bài:

Ga Hà Nội – Lê Duẩn – Nguyễn Du – Yết Kiêu – Trần Hưng Đạo – Dã Tượng – Lý Thường Kiệt – Hàng Bài – Bờ Hồ – Trần Nguyên Hãn – Hàng Vôi – Hàng Tre – Hàng Muối – Trần Nhật Duật – điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Nghi Tàm – Âu Cơ – Cầu Nhật Tân – Võ Nguyên Giáp – Nhà ga nội địa T1 (sảnh A, B, E – tầng 2 ga đi) – Võ Nguyên Giáp – Nhà ga quốc tế T2 (sảnh A1, A2 – tầng 2 ga đi) – Cầu vượt đường Võ Nguyên Giáp – Võ Nguyên Giáp – Quay đầu tại nhà ga T1 – Sân bay Nội Bài.

Di chuyển từ sân bay đến nhà ga bằng xe bus giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vào những giờ cao điểm, số lượng lớn hành khách trên xe sẽ khiến bạn không được thoải mái, dễ gặp phải tình trạng bị kẻ gian móc túi, đánh cắp đồ.

Đặc biệt, những giờ cao điểm, thời gian di chuyển sẽ kéo dài. Do đó, nếu đang vội và không muốn bỏ lỡ chuyến đi bạn vẫn nên chọn taxi cho chuyến hành trình của mình.

Trên đây là một số hình thức di chuyển cũng như cập nhật bảng giá taxi từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội để quý khách hàng có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt xe taxi giá rẻ, bạn có thể liên hệ noibai247 theo hotline: 0788-023-023 để được tư vấn, hỗ trợ.