Taxi từ Hà Nội đi Hà Giang Giá Rẻ, Trọn Gói chỉ từ 2.520.000

Khi di chuyển ở bất cứ nơi vào cũng vậy, khách hàng luôn lo lắng những tình trạng “chèo kéo” của các hang taxi. Hay đi taxi với giá cắt cổ nhưng dịch vụ lại không tốt như giá tiền bỏ ra. Chính vì vậy, bạn cần phải tham khảo bài viết sau để tham khảo giá taxi từ Hà Nội đi Hà Giang rẻ và chất lượng nhất.

Xem thêm: Taxi từ sân bay Nội Bài đi Hà Giang

Quãng đường & Thời gian di chuyển tuyến taxi Hà Nội – Hà Giang

Quãng đường đi từ Hà Nội đến Hà Giang tổng cộng là 290 km. Thời gian di chuyển trung bình là 5 tiếng nếu điều kiện di chuyển bình thường.

Đoạn đường đi từ Hà Nội đến Hà Giang theo Google Maps

Bảng giá taxi từ Hà Nội đi Hà Giang

Chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá xe taxi từ Hà Nội về tới các quận, huyện của Hà Giang như sau:

Tuyến đường Quãng đường 5 Chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Taxi Hà Nội Đi TP Hà Giang 290Km 5,530,000 3,120,000 4,260,000
Taxi Hà Nội Đi Bắc Quang 238Km 2,090,000 2,570,000 3,510,000
Taxi Hà Nội Đi Yên Minh 384Km 3,330,000 4,100,000 5,630,000
Taxi Hà Nội Đi Quang Bình 241Km 2,210,000 2,600,000 3,560,000
Taxi Hà Nội Đi Vị Xuyên 265Km 3,330,000 2,850,000 3,900,000
Taxi Hà Nội Đi Đồng Văn 412Km 3.560.000 4.390.000 6.030.000

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các phí cầu đường
  • Cước phí có thể thay đổi theo từng huyện
  • Quý khách đặt xe có thể tra cước phí trực tuyến TẠI ĐÂY
  • Mức giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết

Đặt xe ngay

Kinh nghiệm đi taxi từ Hà Nội về Hà Giang giá rẻ, an toàn

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm cần khi đi đường để bạn tránh khỏi những tình huống xấu. Hãy tham khảo kỹ và trang bị cho mình trước khi bắt đầu hành trình với các tips sau đây:

Kiểm tra độ dài đường đi

Ngày nay, các thiết bị công nghệ có thể giúp bạn tìm đường đi rất dễ dàng. Bạn có thể lên mạng hay google maps để kiểm tra độ dài đường đi trước. Tránh trường hợp tài xế nói quá lên về số km, bạn sẽ không thể kiểm soát được.

Kiểm tra độ dài đường đi bằng các app thông dụng

Kiểm tra độ dài đường đi bằng các app thông dụng

Trả giá trước khi lên xe

Nhắc đến chuyển trả giá, chắc hẳn một số bạn sẽ cảm thấy ngại. Nhưng đây chính là quyền lợi của bạn, bạn cần phải làm nó trước khi lên xe. Nhất là đối với các tình trạng tài xế nói thách, nếu bạn không trả giá thì sẽ phải trả số tiền nhiều hơn rất nhiều lần. Nếu bạn có tra bằng app riêng của hãng taxi thì tất nhiên bạn không cần phải trả giá. Vì đó là giá đã được niêm yết rồi.

So sánh giá với một số đơn vị khác

Trước khi chọn hãng taxi để đi, bạn có thể tra giá và các thông tin khác trên mạng. Bạn hãy so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Vì đó là quyền lợi của bạn nên tốn thời gian so sánh một chút sẽ mang lại lợi ích và sự an toàn sau này cho bạn đấy!

Quan sát kỹ trước khi lên xe

Đối với một số bạn chủ quan sẽ bước lên xe ngay khi xe tới. Nhưng điều đó rất nguy hiểm nếu các trường hợp lừa đảo hay lên nhầm xe. Vậy nên trước khi lên xe bạn nên quan sát thật kỹ. Tuyệt đối không được lên xe trong các trường hợp sau:

  • Có mùi lạ trên xe
  • Tài xế có thái độ thô lỗ
  • Có người lạ trên xe
  • Xe cũ kỹ, tồi tàn
  • Biển số xe không giống như trong thông báo của tổng đài taxi
  • Tài xế say xỉn

Luôn quan sát kỹ trước khi lên xe

Luôn quan sát kỹ trước khi lên xe

Thường xuyên nhìn đồng hồ đo KM ở trên xe

Đối với những bạn đi chặn đường xa, Nội Bài 247 khuyên bạn nên nhìn đồng hồ KM thường xuyên để đảm bảo là tài xế không “lừa” bạn trong giây phút mất cảnh giác nào. Đặc biệt, nhìn đồng hồ để bạn biết mình đã đi được bao lâu, trong những trường hợp bạn đã tới địa điểm, nhưng tài xế cố tình chở bạn đi thêm để đồng hồ đo tang thêm.

lưu ý theo dõi đồng hồ trên xe

Lưu ý luôn phải nhìn đồng hồ Km trên xe

Giải quyết các sự cố có thể xảy ra

Với chặng đường đi dài như vậy, sẽ không tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình bạn nên trang bị cho mình những thông tin cần thiết như số điện thoại cứu hộ, địa phương hay cơ quan có chức quyền. Đồng thời, giữ các giấy tờ tùy thân bên mình để có thể liên lạc cho người quen của bạn ngay lập tức.

Lợi ích khi đặt xe taxi từ Hà Nội đi Hà Giang của Nội Bài 247

Bất kể khi nào bạn cần, dịch vụ đặt xe taxi Hà Nội đi Hà Giang đều có thể phục vụ bạn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về chuyến đi như mức phí, lịch trình, tài xế,… Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì. Nếu chọn dịch vụ Nội Bài 247, bạn chỉ việc ngồi lên xe, tất cả sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Ngoài ra, nếu trên hành trình của mình bạn muốn ghé vào bất cứ đâu tham quan thì chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn. Giá thành của chúng tôi được xem là tốt và hợp lý nhất trên thị trường dịch vụ taxi hiện nay.

Với các thông tin về hành trình và giá cả cụ thể khi đi taxi từ Hà Nội đi Hà Giang, mong rằng bạn có thể chọn được dịch vụ taxi tốt nhất cho mình. Nội Bài 247 chúc bạn có một chuyến đi an toàn và đầy ý nghĩa. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7: 0788-023-023