Taxi từ Hà Nội đi Lai Châu Giá Rẻ, Trọn Gói chỉ từ 3.330.000

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ taxi từ Hà Nội đi Lai Châu, chắc chắn bạn sẽ có những gợi ý tuyệt vời khi đọc nội dung bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp quãng đường, thời gian di chuyển và những kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng dịch vụ taxi mà không phải ở đâu bạn cũng được chia sẻ.

Xem thêm: Taxi từ sân bay Nội Bài đi Lai Châu

Quãng đường & Thời gian di chuyển tuyến taxi Hà Nội – Lai Châu

Theo kinh nghiệm và khảo sát của chúng tôi, quãng đường từ Hà Nội đến Lai Châu là khoảng 430km. Bạn có thể đi ô tô, xe khách hoặc xe máy nếu muốn. Thời gian di chuyển khi đi ô tô taxi hoặc xe khách là khoảng 6-8 tiếng.

Chi tiết bạn có thể xem thêm ở link Google Maps dưới đây:

Bảng giá taxi từ Hà Nội đi Lai Châu

Dưới đây là bảng giá taxi từ Hà Nội đi Lai Châu để khách hàng tham khảo:

Lộ trình Taxi 5 chỗ Taxi 7 chỗ Taxi 16 chỗ Quãng đường
Taxi Hà Nội đi Lai Châu 3.330.000đ 4.100.000đ 5.620.000đ 384km
Taxi Hà Nội đi thị xã Lai Châu 3.320.000đ 4.090.000đ 5.600.000đ 383km
Taxi Hà Nội đi Mường Tè 4.450.000đ 5.480.000đ 7.540.000đ 516km
Taxi Hà Nội đi Tân Uyên 3.040.000đ 3.740.000đ 5.130.000đ 350km
Taxi Hà Nội đi Tam Đường 3.150.000đ 3.880.000đ 5.320.000đ 363km
Taxi Hà Nội đi Phong Thổ 3.680.000đ 4.540.000đ 6.230.000đ 426km

 

Xin lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các phí cầu đường
 • Cước phí có thể thay đổi theo từng huyện, thị xã
 • Quý khách đặt xe có thể tra cước phí trực tuyến TẠI ĐÂY
 • Mức giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết

Đặt xe ngay

Kinh nghiệm đi taxi từ Hà Nội về Lai Châu giá rẻ, an toàn

Để đi taxi đến Lai Châu với mức giá hợp lý và đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm đi taxi dưới đây:

Kiểm tra độ dài đường đi

Dù muốn hay không, trước khi đặt xe bạn cũng nên kiểm tra độ dài của quãng đường mình sắp đi từ Hà Nội về Lai Châu. Vì sao ư? Việc tìm hiểu kỹ này giúp bạn dự tính được thời gian đi chuyển và mức giá tương ứng. Bạn sẽ biết nhà xe có đang báo giá hợp lý không? Quãng đường di chuyển mà họ cung cấp có chính xác không hay họ cố tình đi đường vòng?

Trả giá trước khi lên xe

Sẽ không có nhiều hãng taxi khuyên bạn điều này, nhưng tại taxi nội bài 247, chúng tôi đặt lợi ích của bạn lên trên hết. Theo đó, việc đi taxi cũng như khi bạn mua bán sản phẩm, dịch vụ khác, đều cần trao đổi giá trước khi lên xe. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở phần trên để có thông tin trả giá với tài xế trước khi xác nhận sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của mình.

So sánh giá với một số đơn vị khác

Đây cũng là điều bạn nên làm để có được giá tốt nhất khi đi taxi từ Hà Nội đi Lai Châu. Việc này không quá khó khi hiện nay có rất nhiều cung cấp dịch vụ vận tải taxi. Bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm báo giá taxi từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác là sẽ có hàng ngàn kết quả trả về để tham khảo.

Quan sát kỹ trước khi lên xe

Hãy từ chối lên xe taxi nếu bạn thấy những dấu hiệu sau:

 • Tài xế say rượu
 • Xe không dán tên hãng, không có logo, hotline,…
 • Có người lạ trên xe
 • Xe quá cũ, có mùi lạ
 • Tài xế có vẻ không biết đường

Thường xuyên nhìn đồng hồ đo KM ở trên xe

Tất cả các taxi đều có đồng hồ đo KM, vì thế bạn đừng quên theo dõi số Km hiển thị trên đồng hồ ngay khi lên xe, trong suốt quá trình di chuyển để đảm bảo chiếc đồng hồ đó chạy chính xác. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn kiểm soát được quãng đường tài xế đang chạy có “hợp lý” hay không?

Giải quyết các sự cố có thể xảy ra

Dù không mong muốn nhưng không ai chắc chắn rằng trong suốt quá trình di chuyển bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào. Vì thế, chúng tôi cho rằng việc chuẩn bị cho những tình huống xấu có thể xảy ra là cần thiết. Cụ thể là bạn nên tìm kiếm và lưu lại những số điện thoại đường dây nóng về giao thông, của công an sở tại, của người thân tại khu vực gần đó để khi cần có thể gọi họ hỗ trợ.

Liên tục quan sát thái độ, cử chỉ của tài xế, quãng đường xung quanh cũng giúp bạn sớm phát hiện những tình huống xấu có thể xảy ra và có sự chuẩn bị, giải quyết hợp lý!

Lợi ích khi đặt xe taxi từ Hà Nội đi Lai Châu của Nội Bài 247

taxi hà nội đi lai châu

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Lý do là vì khi đặt taxi từ Hà Nội đi Lai Châu của Nội Bài 247, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp kèm những tiện ích vượt trội như:

 • Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ban đêm, ban ngày, lễ tết, ngày nghỉ,…
 • Luôn cung cấp lịch trình di chuyển tương ứng với chi phí để khách hàng có sự chuẩn bị và an tâm di chuyển, không sợ có phát sinh ngoài ý muốn.
 • Đặc biệt, nếu khách hàng cần ghé nhiều nơi trên đường đi, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay!

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đi taxi từ Hà Nội đi Lai Châu, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay nhé! Taxi nội bài 247 cam kết cung cấp dịch vụ taxi giá rẻ, an toàn, dịch vụ tốt, xe mới, tài xế nhiệt tình. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng!