Taxi Từ Nội Bài về Nam Định Giá Rẻ, Rrọn Gói Chỉ Từ 960.000 VNĐ

Nhu cầu bắt taxi từ Nội Bài về Nam Định ngày một tăng đồng thời cũng tạo thời cơ cho vấn nạn chèo kéo, ép giá, mua đường của cánh tài xế thiếu trung thực xuất hiện ngày một phổ biến. Điều này ít nhiều sẽ mang đến sự nghi ngại và băn khoăn cho hành khách mỗi khi cần đặt xe.

Là một đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận tải hành khách chuyên nghiệp, Taxi Nội Bài 247 hiểu rõ những khó khăn lo lắng mà khách hàng đang đối mặt. Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định phát triển tuyến taxi từ Nội Bài về Nam Định với nhiều gói dịch vụ được hỗ trợ ở mức giá rẻ nhất. Bằng kinh nghiệm thành thạo, sự tận tâm trung thực của đội ngũ tài xế cùng cam kết sử dụng toàn bộ xe mới trong vận hành, Taxi Nội Bài 247 luôn tự tin sẽ là đơn vị đồng hành an toàn và hài lòng nhất với mọi khách hàng.

Tham khảo: Bảng chữ cái tiếng nhật cho người mới học

xe taxi 7 chỗ nội bài hà nội

Đội ngũ xe của Nội Bài 247 sử dụng đều là xe đời mới, chất lượng tốt đảm bảo an toàn, ổn định khi lưu thông

Bảng giá taxi từ Nội Bài về Nam Định

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cước phí dịch vụ có thể tham khảo trực tiếp bảng giá taxi Nội Bài Nam Định mà Nội Bài 247 đang áp dụng dưới đây:

Tuyến đường 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Taxi Nội Bài Đi Nam Định 1,000,000 1,200,000 1,600,000
Taxi Nội Bài Đi Hải Hậu 1,380,000 1,690,000 2,300,000
Taxi Nội Bài Đi Giao Thủy 1,410,000 1,730,000 2,360,000
Taxi Nội Bài Đi Mỹ Lộc 960,000 1,180,000 1,610,000
Taxi Nội Bài Đi Nam Trực 1,140,000 1,400,000 1,900,000
Taxi Nội Bài Đi Nghĩa Hưng 1,480,000 1,810,000 2,470,000
Taxi Nội Bài Đi Trực Ninh 1,220,000 1,500,000 2,040,000
Taxi Nội Bài Đi Vụ Bản 1,020,000 1,240,000 1,690,000
Taxi Nội Bài Đi Xuân Trường 1,310,000 1,600,000 2,180,000
Taxi Nội Bài Đi Ý Yên 1,130,000 1,380,000 1,880,000

 

Lưu ý: 

* Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và các loại cước phí cầu đường

* Cước phí có thể thay đổi  theo từng vị trí cụ thể trong từng huyện

* Quý khách có nhu cầu có thể đặt xe trực tuyến và tra cước phí Ở ĐÂY

* Bảng giá taxi từ Nội Bài về Nam Định trên không áp dụng cho ngày lễ, tết

Đặt xe ngay

Đặt xe taxi từ Nội Bài về Nam Định chạy thẳng có lẽ giải pháp tiện lợi và nhanh chóng nhất cho bất cứ hành khách nào. Tuy nhiên, bên cạnh phương án di chuyển này bạn cũng có thể cân nhắc việc đi taxi từ Nội Bài về các bến xe khách trong thành phố rồi bắt xe về Nam Định. Theo cách này chắc chắn sẽ hơi rườm rà và mất thời gian nhưng chi phí có thể tiết kiệm hơn. Bởi vậy chúng ta nên cân nhắc tùy nhu cầu và điều kiện thực tế để lựa chọn hình thức di chuyển phù hợp nhất nhé.

Tham khảo: Các hãng taxi đi sân bay Nội Bài

Đi taxi Nội Bài về các bến xe để bắt xe khách về Nam Định

Hiện tại, ở Hà Nội có không ít các tuyến xe khách chạy về thành phố Nam Định và các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định. Tần suất chạy của các tuyến xe cũng khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể tìm đến và bắt xe về trong ngày.

Xem thêm: Vay tiền online chuyển khoản ngay

Danh sách các bến xe có xe khách chạy tuyến Hà Nội – Nam Định

bến xe khách về nam định

các bến xe như Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình,… đều có các tuyến chạy về Nam Định

1 / Bến xe Giáp Bát

Bến xe Giáp Bát là bến xe có số lượng nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Nam Định nhiều nhất. Bạn có thể bắt xe khách chạy về Nam Định từ 6h00 – 20h30 mỗi ngày. Một số nhà xe bạn có thể liên hệ đặt chỗ như xe khách Phương Trang, Việt Linh, Tuấn Bình, Đức Mười, Dung Dương, Ngọc Long, Năng Ninh,…

2 / Bến xe Nước Ngầm

Bên cạnh bến xe Giáp Bát, bạn cũng có thể đi ra bến xe Nước Ngầm để bắt xe về Nam Định. Một số nhà xe chạy tuyến Nước Ngầm – Nam Định ở đây như: nhà xe Đức Mỡi, Anh Kiên, An Đông, Chiến Dung, Đô Thành, Hà Trang,…

3 / Bến xe Mỹ Đình

Bạn có thể bắt xe của các nhà xe chạy tuyến Mỹ Đình – Nam Định như: Phúc Thịnh, Hoàng Hòa, Hải Phúc, Hải Châu,…

4 / Bến xe Trung Hà

Tại bến xe Trung Hà có nhà xe Duy Cường chạy tuyến Hà Nội – Nam Định.

5 / Bến Xe Sơn Tây

Tại bến xe Sơn Tây có nhà xe Duy Cường chạy tuyến Hà Nội – Nam Định.

Đây là thông tin về các bến xe đang có xe khách chạy về Nam Định từ Hà Nội. Đánh giá chung thì nếu lựa chọn bắt taxi về bến xe, sau đó từ bến xe bắt xe khách về Nam Định thì sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, so với việc bắt thẳng taxi từ sân bay Nội Bài về Nam Định rõ ràng sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian do bạn phải lên xuống nhiều chặng, rồi phải chọn nhà xe phù hợp mới có thể lên xe về. Đó còn chưa kể đến không phải lúc nào điểm xuống của bạn cũng trên tuyến chạy của nhà xe. Điều này hoàn toàn trái ngược với việc được phục vụ đưa đón tận nơi từ A đến Z như khi chọn taxi Nội Bài Nam Định giá rẻ đúng không?

Xem thêm: 

+ Giá taxi từ Nội Bài về bến xe Giáp Bát

+ Giá taxi từ Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

+ Giá taxi từ Nội Bài về bến xe Trung Hà

+ Giá taxi từ Nội Bài về bến xe Sơn Tây

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Nam Định 

Trên địa bàn hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi Nội Bài đi Nam Định. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng không phải hãng nào cũng uy tín chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn nhầm, bạn hoàn toàn có thể phải đối mặt với không ít rủi ro không mong muốn. Chính vì thế, việc trang bị sẵn một số kiến thức và kinh nghiệm cần thiết khi đi taxi từ Nội Bài về Nam Định là điều không thể bỏ qua.

1 . Kiểm tra đoạn đường đi dài bao nhiêu km trước khi gọi xe

Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự tra cứu đường đi cho chặng từ Nội Bài về Nam Định một cách dễ dàng. Đặc biệt, nhiều ứng dụng chỉ đường còn chi tiết đến mức vạch sẵn cho bạn tuyến đường di chuyển ngắn nhất. Nhờ vào đây, bạn có thể nắm được thông tin khoảng cách giữa 2 điểm đi và điểm đến của hành trình. Việc biết trước lộ trình này sẽ giúp bạn có thể mặc cả hiệu quả hơn với tài xế. Thêm vào đó, tài xế khi biết bạn là người nắm được đường đi cũng sẽ e ngại hơn và không dám giở các mánh khóe ép giá, mua đường với bạn.

Tất nhiên, đây là những điều bạn cần nắm được nếu có ý định bắt một chuyến xe bất kỳ. Còn với taxi Nội Bài 247, bạn hoàn toàn không cần băn khoăn về điều này. Với đội ngũ lái xe trung thực, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn cam kết chọn tuyến đường phù hợp và nhanh nhất cho hành khách.

Xem thêm: Bình chữa cháy giá rẻ

2 . Trả giá trước khi lên xe

Không chỉ với xe của các hãng không tên tuổi mà ngay cả là xe của các hãng taxi lớn, bạn vẫn nên trả giá trước khi lên xe. Bởi cung đường từ Hà Nội đến Nam Định không hề ngắn, nếu sơ suất bạn có thể phải trả thêm khoản tiền chênh lệch khá nhiều. Ngay cả khi tài xế taxi Nội Bài đi Nam Định kêu rằng tiền tính theo km đồng hồ thì bạn chũng đừng ngần ngại trả giá nhé. Bạn hoàn toàn có thể mặc cả rằng mình chỉ đi với giá như vậy chứ không chọn tính theo đồng hồ. Thuận mua thì vừa bán, tài xế đồng ý thì đi còn không bạn có thể tham khảo xe khác nhé.

3 . So sánh giá ở một vài đơn vị khác

Các đơn vị cung cấp xe taxi Nội Bài Nam Định không phải là con số nhỏ. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị hỗ trợ dịch vụ với mức giá ưu đãi mà chất lượng đảm bảo lại không dễ. Theo kinh nghiệm chung của hành khách, bạn không nên đặt taxi thường khi cần đi từ sân bay về. Thay vào đó, bạn nên tìm các hãng xe chuyên chạy đưa đón tuyến đường dài từ sân bay như Nội Bài 247 để có giá cước ưu đãi hơn. Tất nhiên, để chắc chắn lựa chọn của mình là tốt nhất, bạn cũng đừng quên tham khảo qua giá ở một số đơn vị khác nhau nhé.

4 . Quan sát kỹ trước khi lên xe

Để bảo đảm an toàn cho chính bản thân và tài sản của bạn trong suốt hành trình, bạn cần hết sức lưu tâm việc kiểm tra kỹ càng trước khi lên xe. Một số vấn đề bạn cần đặc biệt chú ý đó là:

+ Xác nhận xem tài xế có ở trong trạng thái ổn định khi vận hành xe không. Tuyệt đối phải từ chối nếu nhận thấy tài xế có sử dụng rượu bia nhé.

+ Chất lượng xe có đảm bảo an toàn khi chạy. Nếu xe có hiện tượng quá cũ nát, không đầy đủ phụ kiện như gương, đèn, thắt lưng an toàn,… Tốt nhất bạn nên tránh xa nhé.

+ Tài xe có vẻ lóng ngóng, không hiểu rõ đường đi. Đây thường là cánh tài xế mới vào nghề kinh nghiệm chạy xe hạn chế. Hoặc do điểm đến của bạn mới được quy hoạch lại nên tài xế chưa kịp cập nhật thông tin. Dù sao thì vẫn nên xác nhận lại cụ thể để xem liệu có an tâm khi đi cùng không nhé.

+ Trong xe có người lạ không. Bạn nên từ chối nếu phát hiện trên xe có người khác ngoài tài xế.

+ Tác phong, thái độ làm việc của tài xế có đủ lịch sự, thân thiện?

+ Nội thất xe có sạch sẽ hay không? Hẳn là bạn không muốn gắn bó suốt chặng đường dài với một chiếc xe taxi Nội Bài Nam Định giá rẻ bốc mùi và ẩm mốc đúng không?

+ Xe có logo thương hiệu, số điện thoại đường dây nóng không? Nếu là xe chạy chuyên nghiệp, chắc chắn những thông tin này sẽ có. Ngược lại, nếu xe không có đầy đủ những dấu hiệu này thì bạn nên cảnh giác trước khi quyết định nhé.

5 . Thường xuyên xem đồng hồ đo Km của xe taxi

Hãy chắc chắn rằng tài xế đã bấm lại đồng hồ đúng thời điểm kể từ khi bạn lên xe. Hãy quan sát xem giá tính trên đồng hồ lúc đó có đúng theo giá cước mở cửa hay không. Trong quá trình xe chạy, nên chú ý chỉ số trên đồng hồ với khoảng cách thực tế. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để biết quãng đường di chuyển của mình. Nếu nhận thấy dấu hiệu chênh lệch, hãy yêu cầu tài xế dừng xe. Bạn có thể gọi xe khách và báo lên tổng đài của hãng xe để phản hồi.

6 . Giải quyết các sự cố có thể xảy ra

Chủ động trước các tình huống sự cố là điều cần thiết cho chuyến đi của bạn. Không ai nói trước điều gì có thể xảy ra được cả, bởi vậy nên bạn lo xa một chút cũng không phải là vấn đề quá to tát. Thông thường, bạn nên lưu ý một số điều sau để có sự chuẩn bị tốt nhất khi cần ứng phó với các tình huống cụ thể. Ví dụ như:

+ Chuẩn bị sẵn số điện thoại liên hệ cho cơ quan công an tại địa phương, số điện thoại khách sạn bạn book phòng hoặc số của công ty lữ hành bạn đặt tour.

+ Lưu lại tên hãng xe, biển số xe để đề phòng bạn gặp trường hợp gian lận, lừa đảo. Với thông tin này, bạn có thể phản hồi khiếu nại đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Cũng như là giúp cơ quan chức năng điều tra xử lý nhanh chóng và chính xác hơn.

+ Bạn có thể thông báo cho bạn bè, người thân thông tin xe mà bạn chọn để di chuyển. Như vậy nếu chẳng may gặp sự cố mà không liên hệ được cho bạn, người thân của bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm.

Ở đây là 6 vấn đề cần hết sức lưu ý khi bạn đặt taxi Nội Bài đi Nam Định nói riêng và bất cứ chuyến xe nào nói chung. Cẩn tắc vô áy náy, một chút chuẩn bị để cho hành trình thêm an toàn, thuận lợi hẳn là điều nên làm đúng không?

Lợi ích khi đặt xe taxi Nội Bài về Nam Định

xe taxi nội bài 5 chỗ

Lựa chọn Nội Bài 247 làm người đồng hành bạn sẽ luôn thấy an tâm, hài lòng

xe taxi 7 chỗ nội bài hà nội
Xe taxi 7 chỗ Nội Bài Nam Định

Taxi Nội Bài 247 là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách từ sân bay. Với mục tiêu mang đến sự phục vụ tận tâm nhất khiến khách hàng hài lòng, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào quý khách cần. Ngay cả khi bạn có nhu cầu di chuyển vào ban đêm hay các thời điểm lễ tết.

Hoạt động uy tín, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên. Nội Bài 247 cam kết áp dụng bảng giá taxi từ Nội Bài về Nam Định cạnh tranh, hợp lý và minh bạch nhất. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào ngoài báo giá tổng đã xác nhận với hành khách. Đi cùng đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về tài xế phục vụ để khách hàng thấy an tâm hơn.

Nhanh chóng, tiện lợi được xem như phương châm hoạt động của taxi Nội Bài 247. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ đặt xe và tra cứu thông tin cước phí trực tiếp ngay trên website hoặc tổng đài 24/7: 0788-023-023.

Toàn bộ các xe sử dụng trong lưu thông đều là các model đời mới, hoạt động an toàn và ổn định. Bên cạnh đó là sự phục vụ tận tâm, tận tình của đội ngũ tài xế thân thiện, hóm hỉnh. Lựa chọn Nội Bài 247 bạn hoàn toàn có thể an tâm ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng trên cả hành trình. Đặc biệt, để chiều lòng hành khách trong chuyến đi, Nội Bài 247 sẵn sàng đưa bạn ghé qua nhiều điểm tham quan nếu có nhu cầu. Tất nhiên, mức giá cước áp dụng sẽ luôn là thấp nhất hiện nay.

Tổng kết

Với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi hành khách khi có nhu cầu đặt xe taxi Nội Bài về Nam Định giá rẻ, an toàn, Taxi Nội Bài 247 luôn nỗ lực phát triển và cải thiện không ngừng chất lượng dịch vụ. Bất cứ lúc nào khách hàng cần, chúng tôi đều sẵn sàng lên đường và có mặt ngay. Mọi yêu cầu liên quan đến báo giá hay đặt xe, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 0788-023-023 hoặc tra cứu trực tuyến trên địa chỉ website: https://noibai247.com.vn/.

Nội Bài 247 – Luôn sẵn sàng đồng hành an toàn tiết kiệm trên mọi hành trình của bạn!

Xem thêm: 

Danh sách các hãng xe khách chạy tuyến Hà Nội – Nam Định

3 CÁCH ĐI TỪ SÂN BAY NỘI BÀI VỀ NAM ĐỊNH THUẬN TIỆN

Cách di chuyển từ Nam Định về Hà Nội tiết kiệm nhất