Taxi Nội Bài đi Tuyên Quang giá rẻ, trọn gói chỉ từ 930,000 VNĐ

Nhiều khách hàng khi đi du lịch, đi xa thường lo sợ về vấn đề “lôi kéo, chèo kéo” khách của nhiều hãng taxi Nội Bài đi Tuyên Quang. Chính vì vậy, Nội bài 247 sẽ gợi ý cho bạn những gói taxi Nội Bài đi Tuyên Quang giá rẻ, với chi phí trọn gói chỉ từ 930,000 VNĐ. Giúp bạn yên tâm hơn trên những chuyến đi của mình

Nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, Nội Bài 247 cập nhật những mức giá hấp dẫn với đầy đủ các dạng phương tiện cho bạn lựa chọn như sau:

Tuyến đường 5 Chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Taxi Nội Bài Đi TP Tuyên Quang 930,000VNĐ 1,140,000VNĐ 1,540,000VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Chiêm Hóa 1,500,000VNĐ 1,850,000VNĐ 2,530,000VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Hàm Yên 1,310,000VNĐ 1,620,000VNĐ 2,200,000VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Lâm Bình 2,060,000VNĐ 2,540,000VNĐ 3,480,000VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Na Hang 1,830,000VNĐ 2,250,000VNĐ 3,080,000VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Sơn Dương 680,000VNĐ 830,000VNĐ 1,140,000VNĐ
Taxi Nội Bài Đi Yên Sơn 1,160,000VNĐ 1,430,000VNĐ 1,950,000VNĐ

Taxi nội bài đi tuyên quang

Taxi Nội Bài đi Tuyên Quang

Lưu ý:

* Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường

* Cước phí có thay đổi tùy từng vị trí trong huyện

* Quý khách vui lòng đặt xe trực tuyến để tra cước phí Ở ĐÂY

* Bảng giá không áp dụng cho lễ tết

Đặt xe ngay

Để tiết kiệm được chi phí tối đa bạn cũng có thể đi taxi sân bay Nội Bài đến các bến xe có xe khách về Tuyên Quang. Thay vì bắt xe taxi đi thẳng về Tuyên Quang sẽ tốn kém hơn.

Đi taxi Nội Bài về các bến xe bắt xe khách về Tuyên Quang

Có nhiều xe khách có chuyến xe khách đi Tuyên Quang với tần suất liên tục trong một ngày.

Với tần suất 10 phút/ chuyến thì xe khách là lựa chọn hoàn hảo nhất của nhiều khách hàng để tiết kiệm chi phí tối đa.

Các nhà xe đang có chuyến Hà Nội – Tuyên Quang là: Xe khách Hoàng Long, xe khách Ô Hô, xe khách Hải Âu, …

Việc đi xe khách sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng đổi lại xe khách hay phải dừng các bến để bắt khách. Điều này sẽ gây ra tình trạng chen chúc, khó chịu. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm cảm giác đi xe thoải mái, tiện lợi thì xe taxi Nội Bài đi Tuyên Quang vẫn là lựa chọn tốt nhất.

bắt xe khách đi tuyên quang

Đi xe khách đến Tuyên Quang

Xem thêm:

Taxi từ Nội Bài về bến xe Mỹ Đình

Taxi từ Nội Bài về bến xe Giáp Bát

Taxi từ Nội Bài về bến xe Nước Ngầm

Taxi từ Nội Bài về bến xe Gia Lâm

Taxi từ Nội Bài về bến xe Yên Nghĩa

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Tuyên Quang giá rẻ, mức phí đúng và tiết kiệm

 1. Kiểm tra đoạn đường đi dài bao nhiêu km trước khi gọi xe

Việc kiểm tra đoạn đường nhờ công nghệ không còn khó khăn với sự giúp đỡ của công nghệ smartphone. Bạn có thể tra Taxi Nội Bài đi Tuyên Quang là có ngay. Bạn cũng có thể truy cập google Map để biết trước khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm. Hãy nhớ chụp màn hình trước để kiểm tra khi lên xe nhé.

Bạn sẽ là người chủ động nếu biết đường đi, bạn sẽ biết trước đường cần đi để mặc cả với tài xế. Hoặc trong trường hợp bạn đi xe VIP Nội Bài thì cũng dễ dàng kiểm soát được đường đi của bác tài để không bị chặt chém giá cao.

 1. Trả giá trước khi lên xe

Nếu đã quyết định đi taxi Nội Bài tới Tuyên Quang thì hãy trả giá trước khi lên xe nhé! Có thể bạn sẽ nhận được những câu không mấy vui vẻ của tài xế như: Sao chị lại trả giá như vậy rồi tiền lời ở đâu ra? hay tôi làm việc cho công ty không chấp nhận trả giá!”. Những trường hợp này bạn hãy cứ bình tĩnh và thần thái đáp trả: “Tôi không đi theo đồng hồ, tôi chỉ đi được với số tiền này thôi, nếu không đồng ý thì tôi đành đi xe khách vậy”.

Trả giá trước khi lên xe

 1. So sánh giá ở một vài đơn vị khác

So sánh giá ở một vài nơi khác là rất cần thiết. Bạn sẽ suy ra được mức giá sàn chung của tất cả các đơn vị đó. Từ đó đưa ra được mức giá trả giá hợp lý để không bị “chặt chém” đi đi taxi từ Nội Bài đến Tuyên Quang.

Nếu đi xe VIP Nội Bài bạn có quyền hỏi về điều kiện của xe và những dịch vụ bạn có thể được trải nhiệm nếu chọn đơn vị đó.

Các công ty về taxi đang cạnh tranh rất gay gắt nên việc cạnh tranh về giá cả và dịch vụ đang rất cao. Bạn hoàn toàn có quyền so sánh và lựa chọn những gì tốt nhất cho bạn.

 1. Quan sát kỹ trước khi lên xe

Trước khi lên xe hãy quan sát thật kỹ, đừng lên xe nếu thấy những dấu hiệu sau:

 • Tài xế say xỉn
 • Xe cũ kỹ, tồi tàn, hết bảo hành
 • Có người lạ trên xe
 • Tài xế ăn nói thô lỗ, cộc cằn
 • Xe có mùi lạ, khó chịu
 1. Thường xuyên xem đồng hồ đo Km của xe taxi

Trước khi lên xe hãy kiểm tra xem đồng hồ đo Km của xe taxi đã trả về chưa tránh trường hợp trả thêm số tiền đáng ra bạn phải trả. Trên đường đi hãy liên tục quan sát xem đồng hồ đo Km có chạy đúng không, hay dùng App để đo quãng đường bạn đã đi. Nếu phát hiện ra bất kỳ điều bất thường nào hãy gọi cho hãng xe mà bạn đã đặt để thông báo.

 1. Giải quyết các sự cố có thể xảy ra

Hãy chuẩn bị số điện thoải của cảnh sát Tuyên Quang hay khu vực mà bạn sẽ đến để đề phòng những trường hợp bất trắc xảy ra, sẽ có người có thể giúp bạn.

Nhớ ghi lại tên công ty hãng taxi, số điện thoại, biển số xe, tên tài xế, … để nếu có vấn đề gì sẽ dễ điều tra hơn.

Lợi ích khi đặt xe taxi Nội Bài đi Tuyên Quang của chúng tôi

Ngay cả khi bạn phải di chuyển vào ban đều thì dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài – Tuyên Quang vẫn có thể phục vụ bạn. Chúng tôi phục vụ 24/7 với sự tận tâm mọi lúc mọi nơi.

Áp dụng giá cước rõ ràng, thông tin tài xế minh bạch và khác hàng có thể xem giá cùng những thông tin khác thông qua app của công ty. Sẽ không có một khoảng phụ thu thêm nào khác ngoại trừ những gì công ty đã báo từ trước.

taxi nội bài về tuyên quang

Các dòng xe của Taxi Nội Bài 247 được đầu từ bài bản, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải lo về bất kỳ vấn đề nào nếu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm dễ chịu và chất lượng nhất.

Nếu khách hàng muốn dừng lại tham quan thì cũng sẽ có mức giá hợp lý cho việc này. Mức giá của Nội Bài 247 hiện nay đang là mức giá hợp lý nhất trên thị trường taxi Nội Bài.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn hãng taxi Nội Bài đi Tuyên Quang nào thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0788.023.023 để đặt xe và có những chuyến hành trình trọn vẹn cùng Nội Bài 247 ngay nhé!