Nên Đi Xe Nào Từ Nội Bài Về Hà Nam?

Hà Nam giáp có Hà Nội và cũng là một trong những thành thị thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, nổi tiếng danh lam thắng cảnh và gần  với Hà Nội. Lượng người di chuyển giữa Hà Nam và Hà Nội đều lên tới hàng nghìn mỗi ngày, chính yếu sẽ có xe bus và xe khách, taxi và xe riêng tư nhân. Không những thế, ít người nắm được phương pháp đi thẳng từ Nội Bài về Hà Nam như thế nào, bao nhiêu tiền là hợp lý. Dưới đây là các thông tin thiết yếu cho bạn.

 

Từ  Hà Nội đến Hà Nam bao lăm kilomet?

Hà Nam nằm về phía cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, là một thành thị nhỏ nhưng lại mang các thắng cảnh hùng vĩ, với đa dạng lễ hội truyền thống. Hà Nam, là một tỉnh giấc có mối quan hệ khăng khít sở hữu Hà Nội, cả về nguồn lao động, kinh tế, văn hóa,… nên lượng hành khách chuyển động qua lại giữa 2 nơi đều rất lớn mỗi ngày.

 

Từ trung tâm thành phố Hà Nội đi thêm khoảng 60 kilomet là đến thành thị Phủ Lý của Hà Nam. Nhưng nếu đi trong khoảng Nội Bài về Hà Nam thì bao xa, trong khi bây giờ nhu cầu di chuyển ở tuyến đường này càng ngày càng tăng nhanh. Giả dụ bạn đang ở sân bay hoặc khu vực sắp trường bay, bạn sẽ tốn khoảng 80 kilomet để đến địa phận Hà Nam, và đi thêm 17 kilomet nữa để tới tỉnh thành Phủ Lý.

Ở Hà Nam, bạn với thể rẽ qua những danh thắng nổi danh để thăm quan và trải nghiệm, nức danh nhất là làng Vũ Đại, và đa dạng chốn linh thiêng khác cũng sở hữu thể làm cho chốn dừng chân tuyệt vời cho hành khách. Đặc trưng mới đây, các du khách từ miền nam cũng bắt đầu say mê việc tới Hà Nam mang các chuyến du lịch nho nhỏ.

Bên cạnh đó, từ Nội Bài để đến các thị thành khác như Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, thì rất với thể bạn phải đi qua địa phận Hà Nam. Dưới đây là các các con phố phổ biến và tiện lợi nhất để các công cụ sở hữu thể đi thẳng trong khoảng Nội Bài về Hà Nam:

 

Các con phố thứ nhất kéo dài khoảng 93,6 km: sân bay => Võ Nguyên Giáp => Cầu Nhật Tân => rẽ sang vành đai 3 => ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ => ĐCT Hà Nội – Ninh Bình => rẽ sang ĐT 494 => TP Phủ Lý, Hà Nam.

Sân bay=> Võ Nguyên Giáp => Cầu Nhật Tân => nội ô Hà Nội đi theo phường Đàn và giải phóng tới ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ => ĐT494 tại Liêm Tuyền, đi thẳng thêm 4,7km bạn với thể đặt chân đến Lam Hạ, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Tham khảo: Thuê xe đi sân bay Nội Bài

Từ Nội Bài đi Hà Nam có những phương tiện nào?

Tùy theo mục đích chuyển di, khả năng tài chính và quỹ thời kì của bạn mà lựa chọn dụng cụ chuyển động từ Nội Bài đi Hà Nam. Nhìn chung bạn có thể đi bằng xe khách, xe bus, xe máy, ô tô riêng, taxi hoặc phải hài hòa các công cụ lại. Dưới đây là lịch trình sẽ đi ví như chọn riêng một phương tiện:

Taxi

Trong khoảng Nội Bài đi Hà Nam luôn tiện dụng để gọi được một mẫu taxi đón đưa tận nơi, nhưng nếu bạn gọi xe quá gấp hoặc gọi xe quá muộn (sau 20h00) thì khả năng sẽ ko sở hữu lái xe nhận chuyến. Nhưng bạn vẫn mang thể chủ động dụng cụ bằng phương pháp đặt trước xe của NoiBai Taxi. Giá cước gọi xe 4 – 7 chỗ của NoiBai247.com.vn đi Hà Nam là khoảng 500.000 – 800.000 tùy mẫu xe và điểm giới hạn cuối.

Nội bài 247

 

Đây là nhà sản xuất nhà sản xuất tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến chuyển di trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các thức giấc, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Các tuyến đường taxi từ Nội Bài về Hà Nam

Taxi Nội Bài đi Phủ Lý: 97 km

Taxi Nội Bài đi Đồng Văn: 75 km

Taxi Nội Bài đi Bình Lục: 98 km

Taxi Nội Bài đi Duy Tiên: 81 km

Taxi Nội Bài đi Kim Bảng: 87 km

Taxi Nội Bài đi Lý Nhân: 95km

Taxi Nội Bài đi Thanh Liêm: 96km

Taxi Nội Bài đi Phú Xuyên: 62km

Taxi Nội Bài đi Thường Tín: 50km

Chỉ cần truy hỏi cập noibai247.com.vn là hành khách với thể đặt xe có mức giá phải chăng nhất thị phần. Bạn cũng sở hữu thể gọi xe ưng chuẩn áp dụng NoiBai247.com.vn được cài đặt trên smartphone. Tại đây, bạn mang thể hẹn điểm đón, giờ đón, và đề nghị dịch vụ thêm như vận tải hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ thanh toán trực tiếp cho lái xe ở cuối hành trình.

 

Đi xe riêng

Nếu như bạn là tín đồ du lịch phượt bằng xe máy, hãy đi về Hà Nam theo tuyến đường QL 1A cũ, bằng phương pháp đi trong khoảng trung tâm thành xã Hà Nội về tuyến đường giải phóng, đến Văn Điển rồi đi theo hướng về Thường Tín. Từ Thường Tín bạn chuyển động theo QL1A về tới tỉnh thành Phủ Lý.

 

giả dụ bạn tự lái ô tô hoặc muốn đi xe máy ở cung tuyến phố nhẹ nhàng hơn, thì hãy đi theo hướng trung thực bụng thị trấn Hà Nội qua tuyến phố cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình là đến đô thị Phủ Lý. Lúc đi qua tuyến phố cao tốc hãy lưu ý đi đúng tốc độ cho phép.

 

Xe khách

trước hết bạn hãy đón xe bus hoặc taxi trong khoảng phi trường về những bến xe khách Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm để từ bến xe đón xe khách đi Hà Nam. Giá vé xe khách chỉ trong khoảng 50.000 đồng/lượt và mất khoảng 1h đồng hồ là tới nơi. Những nhà xe thường đón khách cả ngày, sau 19h sẽ ít xe hơn, bạn nên liên hệ sở hữu nhà xe để họ dành ghế ngồi cho mình.

 

Xe bus

Bạn vẫn phải đi xe bus về bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình sau ấy đón xe bus tại bến xe Giáp Bát để về Phủ Lý. Tại bến xe Giáp Bát, mang xe bus chạy tuyến Giáp Bát – Phủ Lý, cứ 15 phút sở hữu một chuyến. Thời gian hoạt động trong khoảng 5:00 – 19:00 hàng ngày. Đi xe bus giúp bạn vừa tiết kiệm vừa an toàn bạn thả sức ngắm cảnh dọc tuyến phố mà không lo phải tài xế.

 

Tàu hỏa

Bạn sở hữu thể đi xe bus tới các nhà ga Hà Nội và ga Giáp Bát để đón tàu đi Hà Nam. Tại ga Hà Nội, bạn tậu vé tàu thống nhất mang giá vé khoảng 60.000/người, đi mất khoảng hơn 1 tiếng là đến ga Phủ Lý. Tại ga Giáp Bát cũng sở hữu thể đón tàu địa phương với giá vé trong khoảng 30.000 – 70.000/người, ngừng tại ga Phủ Lý. Đi tàu thì an toàn và giá tốt, nhưng bất luôn tiện về thời gian, nhưng bạn mang thể thư thả ngắm cảnh dọc đường và trải nghiệm cảm giác đi tàu hỏa.

 

Hệ thống của Nội Bài 247 luôn sẵn sàng chuyên viên sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của bạn. Hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi lúc cần hỗ trợ qua hotline: 0788-023-023