Số điện thoại Taxi Vinasun xe 4 chỗ, 7 chỗ

Thay vì phải mất thời gian ra tuyến đường bắt taxi dù, người dân ở TPHCM và một vài thành phố phụ cận có thể gọi số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai để nhanh chóng đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ đưa đón tại nhà và chuyển di tới vị trí mong muốn.

Số tổng đài Vinasun tại các tỉnh thành

Dưới đây là số điện thoại tổng đài taxi VinaSun ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai. Anh chị đang sinh sống, làm cho việc hoặc du lịch tại những tỉnh/thành này có thể liên hệ hotline VinaSun khu vực để đặt xe đi lại.

– Số Taxi Vinasun HCM: 0283. 8 27 27 27

– Số điện thoại xe Taxi Vinasun Bình Dương: 0274. 38 27 27 27

– Số điện thoại Taxin Vinasun Đồng Nai: 0251. 38 27 27 27

– Số taxi Vinasun Vũng Tàu: 0254. 37 27 27 27

– Số điện thoại Taxi Vinasun Đà Đẵng: 0236. 3 68 68 68

Tham khảo:

Tóc cô dâu có mái

Đi máy bay cần giấy tờ gì

Bảng giá taxi Vinasun 4 chỗ, 7 chỗ

Dưới đây là bảng Giá cước taxi Vinasun cập nhật mới nhất. Tùy từng thời điểm giá cước có thể được thay đổi hoặc theo thỏa thuận của tài xế.

Cách đặt xe Vinasun tại HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu

* Đặt Xe Trực Tiếp Qua Số Điện Thoại Taxi VinaSun

Cách thực hiện: Để có thể sử dụng taxi Vinasun, Anh chị em có thể gọi điện đến số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai ở trên, trao đổi tổng đài viên khu vực về nhu cầu đặt xe luôn/đặt xe theo lịch và yêu cầu được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn của cá nhân.

Tham khảo: Số điện thoại taxi Nội Bài Airport

* Đặt Xe Trên App Taxi VinaSun

Cách thực hiện: tải và cài đặt app taxi VinaSun về điện thoại, đăng ký tài khoản và tiến hành đặt xe theo những bước hướng dẫn trên màn hình.

Với số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai được cung cấp ở trên, Anh chị có thể thuận lợi gọi taxi Vinasun để liên hệ khi có nhu cầu đi lại. So với giá cước, giá cước taxi Vinasun cao hơn so với giá cước của taxi Ba Sao, Sông Nhuệ và 1 số hãng taxi khác trên thị trường, không những thế, hãng vẫn là một trong các hãng được yêu thích nhiều ngày nay nhờ chất lượng cao, mau chóng.

Tham khảo: Taxi Mai linh Đà Lạt

Là hãng xe Taxi lớn, hoạt động trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, Taxi Vinasun cũng là “cái tên” được nhiều người nói tới khi có nhu cầu đặt xe Taxi để di chuyển tới các con phố ngắn, đi tỉnh, đi sân bay. Để nâng cao sự chọn lựa lúc gọi xe Taxi và linh hoạt gọi đặt xe mà không phải chờ đợi lâu, bạn cũng cần tham khảo chi tiết Số điện thoại xe Nội bài 247 khi cần thuê xe đi sân bay Nội Bài trong bài viết này của chúng tôi. Chúc Cả nhà có các chuyến đi vui vẻ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo