Taxi Nội Bài Hà Nội

Taxi Nội Bài 247 có 5 năm hình thành và phát triển tại các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung Việt Nam, cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại sân bay, đặt chuyến đường dài.

Nền tảng công nghệ và quản lý hiện đại

Công nghệ là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên lợi thế cạnh tranh của Taxi Nội Bài 247.  Hệ thống quản lý đặt xe, điều xe tập trung. Sau khi khách hàng đặt xe qua các hình thức: điện thoại, email, website, fanpage, hệ thống AI tự động nhanh chóng gửi tin nhắn SMS vào số điện thoại đặt xe hoặc email để xác nhận lịch trình. Khách hàng sẽ được quyền kiểm tra và thông báo sai sót (nếu có) tránh trường hợp sai lệch thông tin khi trao đổi. Hệ thống tự động tìm xe, sắp xếp xe, cung cấp Tên, Địa chỉ, Mã chuyến bay và Số điện thoại của khách hàng cho lái xe giúp tiết kiệm thời gian đón tiễn.

Ưu tiên phát triển dịch vụ đón tiễn sân bay Nội Bài.

Dịch vụ đặt xe trực tuyến Việt Nam

Sự chuyển dịch của ngành dịch vụ đặt xe truyền thống lên môi trường online trong những năm trở lại đây phát triển thần tốc với hàng loạt cái tên như Grab, Be, GoViet…. Bởi vậy, một hãng đặt xe công nghệ như Taxi Nội Bài tồn tại và phát triển như hiện tại là nhờ sự thấu hiểu khách hàng nổi bật so với các đối thủ, tập trung dịch vụ đặt xe sân bay, tối ưu quá trình thực hiện.

Với các hãng tiên phong về dịch chuyển công nghệ, mức phí di chuyển đường dài khá cao, ít lượng xe nhận đặt đường dài. Chính từ bất cập đó, Taxi Nội Bài 2475 tiên phong cải tiến và xây dựng những quy trình mới vượt trội về thời gian, tiết kiệm về chi phí, rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn một nửa so với cách làm truyền thống.

Dịch vụ ưu tiên cảm nhận của khách hàng

Taxi Nội Bài 247 được công nhận Chứng chỉ Dịch vụ xe Taxi Nội Bài giá rẻ Hà Nội Xuất sắc của TripAdvisor cho mảng dịch vụ Taxi Nội Bài giá rẻ Hà Nội khách hàng nước ngoài. Mức giá tiết kiệm cho mọi khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng tổ chức, đặc biệt với những đối tác có nhu cầu ký kết hợp tác, được hưởng các chính sách ưu đãi như Techcombank, Bkav, FPT, Sơn Hà,….

Tài xế Taxi Nội Bài 247 chủ động liên hệ với khách hàng, di chuyển, sắp xếp hành lý.

Thời gian chờ khách được nâng lên 15 phút tại điểm đón yêu cầu, đặc biệt phù hợp với đối tượng di chuyển từ sân bay về nội thành. Với khách hàng cung cấp thông tin về: Mã hiệu chuyến bay, thời gian hạ cánh, cất cánh, sảnh ra, hệ thống sẽ chủ động sắp xếp sẵn xe đón ngay cả khi bị chậm chuyến bay. Với doanh nghiệp, công ty có nhu cầu đón tiếp đối tác, có thể yêu cầu dịch vụ tiễn giơ biển tại sân bay (không thu phí).

Chất lượng dịch vụ là số 1

Hệ thống dịch vụ cung cấp Taxi Nội Bài 247 được trang bị dàn xe đời mới từ 4, 5, 7, 9, 16, 29, 35 đến 45 chỗ phục vụ từ đối tượng cá nhân, nhóm khách hàng hay tập thể công ty với số lượng lớn. Giá cước được niêm yết trọn gói, không thu phí hủy chuyến, mức giá rẻ Hà Nội, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt với đối tác doanh nghiệp, Taxi Nội Bài 247 có ưu đãi thanh toán trả sau, phát hành phiếu thu, hóa đơn VAT nhanh chóng.

Phát hành hóa đơn VAT nhanh chóng, tiện lợi trong thanh toán.

Bảo mật thông tin khách hàng

Tại Taxi Nội Bài 247, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối với các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu một cách trái phép. Các biện pháp bao gồm xem xét nội bộ các thực tiễn thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng như các biện pháp bảo mật, bao gồm các biện pháp bảo mật vật lý và mã hoá thích hợp để bảo vệ chống truy cập trái phép vào hệ thống lưu trữ dữ liệu cá nhân của Taxi Nội Bài 247 nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thanh toán tiện lợi, bảo mật thông tin khách hàng.

Một trong những doanh nghiệp đón đầu xu hướng ứng dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ đặt xe di chuyển, Taxi Nội Bài đã và đang là thương hiệu nổi bật được đa số khách hàng và doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng và ưu tiên sử dụng. Chuyên sâu và tối ưu dịch vụ di chuyển sân bay, Taxi Nội Bài đã tìm được lối đi riêng trước những ông lớn công nghệ hàng đầu khu vực.

Tổng đài đặt xe taxi Nội Bài 247: 0788 023 023

Từ khóa: Xe Nội Bài Hà Nội,Taxi Nội Bài Airport,Bảng giá taxi Nội Bài Hà Nội,Taxi Nội Bài,Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài,Taxi Nội Bài 150K,Bảng giá taxi sân bay Nội Bài