Xe đưa đón giám đốc đi làm việc và cho thuê xe sang dành cho giám đốc, VIP

Là giám đốc công ty, bạn có thể đặt ra một tiêu chuẩn nhất định, một tầm nhìn và xây dựng thương hiệu từ doanh nghiệp mà bạn quan tâm. Điều này rõ ràng có thể đạt được thông qua nhiều phương pháp, nhưng một trong những phương pháp mạnh mẽ là hình ảnh. Chắc chắn, bạn có thể ăn mặc như một giám đốc, nhưng tại sao không lái một chiếc xe sang trọng được xây dựng với sự uy tín và xuất sắc? Đó là loại phương tiện sang trọng thực sự nổi bật và thu hút các giám đốc công ty như bạn.

Nội bài 247 sở hữu rất nhiều loại xe sang như Mercedes, BMW… chuyên dành cho giám đốc, VIP. Hiện tại Nội Bài 247 cung cấp dịch vụ xe đưa đón giám đốc đi làm việc, cho giám đốc thuê xe.

  • Phục vụ theo ngày hoặc hợp đồng dài hạn.
  • Xe đời mới nhất
  • Lái xe lịch sự, cẩn thận và chu đáo
  • Chi phí hợp lý bởi chúng tôi là chủ sở hữu.

Hãy cùng điểm qua top 3 loại xe sang rất phù hợp cho các giám đốc công ty.

 

Mercedes A-Class

mercedes một lớp

Khi nói đến những chiếc xe sang trọng mang tính biểu tượng, Mercedes A-Class đã ở một đẳng cấp của riêng mình. Không chỉ là một chiếc xe sang trọng, Mercedes được chế tạo với độ chính xác cao để nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn hoạt động tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thực sự thích thú khi lái, thì đây chính là phương tiện của bạn. Và điều tuyệt vời là bạn có thể xem xét các lựa chọn cho thuê Mercedes A Class , điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ có một chiếc xe mới sau mỗi vài năm, nghĩa là bạn sẽ luôn có những thứ tốt nhất.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại tùy chọn Mercedes lý tưởng cho các giám đốc kinh doanh. Chọn từ các mô hình động cơ diesel hoặc xăng phổ biến của A-class và từ các gói khác nhau bao gồm dòng Cao cấp và dòng Executive. Các mẫu xe sẽ khác nhau về không gian cốp, kích thước động cơ, cửa ra vào, nhóm bảo hiểm phù hợp và MPG kết hợp.

BMW 5 Series

Một điều khác cần xem xét là BMW 5 Series, vốn cũng đã tạo dựng được danh tiếng khá mạnh cho chính mình. Được phân loại là một chiếc xe hạng trung, chiếc xe này đã tồn tại được 46 năm đáng kinh ngạc. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là nó đã bị mắc kẹt trong quá khứ, vì 5 Series gần đây đã trải qua một số nâng cấp khá rộng rãi và một sự thay đổi nếu bạn muốn.

Các tính năng nổi bật của chiếc xe này bao gồm mức độ thoải mái, lý tưởng cho những người phải di chuyển nhiều, động cơ hiệu suất cao và thậm chí nó còn cung cấp một mẫu xe hybrid cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn.

Tesla Model S

Tesla

Sau đó, chúng tôi đã có Tesla Model S , tất nhiên là một tiêu chuẩn hoàn toàn khác của xe hơi hạng sang. Đây thực sự là bước đột phá đầu tiên của Tesla vào dòng xe phổ thông với dòng xe điện hạng sang này. Nhưng chính xác thì chiếc xe điện này thực tế đến mức nào? Vâng, nó có thể đi du lịch chỉ dưới 400 dặm với một lần sạc, mà đối với nhiều người sẽ được nhiều hơn đủ. Ngoài ra còn có một thực tế là nó có chỗ ngồi cho bảy người, điều này chắc chắn là hiếm trong hạng sang. Chỉ cần chuẩn bị cho một giá nhãn dán rất cao.

Vì vậy, nếu bạn là giám đốc công ty đang tìm kiếm một chiếc xe hơi mới, đây là ba lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn và chắc chắn sẽ kết hợp hiệu suất với sự sang trọng.