Xe Trung Chuyển Sân Bay Nội Bài Về Thành Phố Nhanh Nhất

Quãng đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội dài khoảng 28km. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn di chuyển mà không lo quãng đường quá dài hay chi phí quá cao. Chúng tôi đã tổng hợp bài viết gợi ý cho bạn một số xe trung chuyển sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố nhanh chóng, rộng rãi và giá rẻ.

Xe trung chuyển sân bay Nội Bài của Nội bài 247

Nội bài 247 cung cấp dịch vụ xe trung chuyển sân bay Nội Bài với đa dạng dòng xe và mức giá phải chăng, chỉ từ 160.000đ.

Với số lượng lớn, xe mới Nội bài 247 có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ dòng xe 4 chỗ nhỏ tới xe 45 chỗ hay nếu đoàn bạn đông người và cần nhiều không gian thì đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Khác với Taxi truyền thống, Nội bài 247 cho bạn chủ động theo dõi lộ trình đi bằng cách cung cấp trước giá xe ( toàn bộ chi phí, không có phụ phí ngoài), thông tin loại xe, thông tin tài xế.

Điều bạn cần làm chính là chủ động đặt xe trước, khi bạn tới sân bay Nội Bài, tài xế sẽ đến đón bạn đúng giờ và sẵn lòng chờ bạn, đặc biệt là miễn phí phí chờ trong 1 giờ đầu.

Nếu bạn muốn được đón sớm hoặc muộn hơn thì hoàn toàn có thể liên hệ với  tài xế xe và chủ động hẹn giờ đón.

Thông tin liên hệ:

Website: Noibai247.com.vn

Hotline:  0788-023-023

Đặt xe để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay!

Tham khảo: Xe taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ

Xe  sân bay Nội Bài của các hãng hàng không

Hiện nay, các hãng hàng không quốc nội  đều trang bị các chuyến xe trung chuyển sân bay. Nếu bạn quan ngại xe bus chật chội dừng đỗ nhiều điểm, lo lắng bị trễ giờ thì xe trung chuyển sân bay Nội Bài của các hãng hàng không hoàn toàn là lựa chọn phù hợp,

So với xe bus, những chiếc xe này sắp xếp ghế ngồi thoải mái, khoang hành lý rộng rãi và dừng đón ít điểm hơn nên tiện lợi di chuyển ra sân bay đúng giờ và nhanh chóng.

Bạn có thể đặt mua vé xe kèm theo vé máy bay sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi. Hoặc cũng có thể chọn tới điểm bán vé mua vé rồi lên xe. Tuy nhiên, bạn cần đặc biêtj lưu ý xe trung chuyển của các hãng hàng không có tần suất chuyến xe khá lâu nên bạn cần đến điểm đúng giờ để tránh lỡ chuyến, tránh trễ giờ check in sân bay.

Các chuyến xe hàng không như:

Xe hãng Vietnam Airlines – 16 chỗ: 40.000đ ( từ 5h00 – 22h00)
Xe hãng Vietjetair – 45 chỗ: 40.000đ (từ 4h00 – 21h00)
Xe hãng Jetstar Pacific – 16 chỗ: 40.000đ ( từ 4h00 – 22h00)
Đối với khách bay quốc tế, bạn có thể di chuyển bằng xe bus miễn phí trung chuyển từ nhà ga hành khách quốc tế T2 tới nhà ga hành khách quốc nội T1 và lên các xe trung chuyển này di chuyển vào trung tâm thành phố rất thuận tiện.

Xe bus

Nếu bạn lựa chọn bus làm xe trung chuyển sân bay Nội Bài thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Các tuyến bus ( công cộng và chất lượng cao) đang phủ rộng các tuyến đường nội đô, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tuyến bus gần mình nhất để thuận tiện di chuyển mà không lo trễ giờ.

Dưới đây là một số tuyến bus bạn có thể tham khảo:

Xe bus 07: 7.000đ ( từ 5h00 – 21h35)
Xe bus 109: 8.000đ ( từ 5h00 – 21h00)
Xe bus 17: 9.000đ ( từ 5h00 – 22h00)
Xe bus 86: 30.000đ ( từ 5h05 – 21h35)
Xe bus 68: 40.000đ ( từ 5h00 – 23h02)

Tuy có giá thành khá rẻ, nhưng Bus có nhược điểm rất lớn là không gian chật chội và dừng đỗ nhiều điểm bến. Nếu bạn có nhiều hành lý thì bus không phải lựa chọn thông minh. Bus cũng không phù hợp với những hành khách không muốn bị dừng đỗ nhiều điểm, ảnh hưởng tới thời gian ra sân bay. Bus chỉ nhanh khi bạn có ít hành lý và đi thật sớm.

Các tuyến bus cao cấp hơn như 86-68 phù hợp với hành khách ngoại quốc do có thêm hệ thống thông báo song ngữ.

Tổng kết:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe trung chuyển sân bay Nội Bài đưa đón hành khách từ nội đô ra sân bay và ngược lại. Bạn nên cân nhắc giữa các phương tiện di chuyển để thuận tiện cho chuyến đi của mình. Nếu bạn muốn chuyến đi của mình chủ động, nhanh chóng, dễ dàng thì Nội bài 247 là sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Chỉ cần 5 phút đặt xe là bạn đã chắc chắn có xe đón và không lo bị trễ giờ.