Taxi Đi Sân Bay Nội Bài

Nội Bài 247 là công ty vận tải hoạt động chủ yếu ở khu vực Nội Bài. Mang tới cho khách hàng các dịch vụ như: Taxi đi Nội Bài, Taxi Nội Bài về Hà Nội, Taxi nội bài 7 chỗ, Taxi Nội Bài Đường Dài.

Với hơn 10 năm hoạt động tại sân bay nội bài. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng. Để đáp lại sự yêu mến đó, chúng tôi mang tới cho bạn dịch vụ taxi nội bài giá rẻ nhất hiện nay.

– Dịch vụ taxi Sân Bay Nội Bài
– Taxi sân bay Nội Bài
Giá Đi chung taxi Nội Bài
– Taxi đường dài

Taxi sân bay nội bài áp dụng bảng giá đi chung taxi Nội Bài phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi mang tới cho bạn dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ nhất hiện nay. Với giá cước vô cùng ưu đãi và dịch vụ chuyện nghiệp nhất hiện nay.

Lưu ý: bảng giá của chúng tôi áp dụng cho 4 quận trung tâm: Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Tây Hồ. Khách hàng ở các khu vực khác có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài để biết giá cước cụ thể

Tham khảo: Đi Nội Bài taxi nào rẻ nhất

Bảng giá đi chung taxi Nội Bài

 

Đặt xe ngay

Cam kết về dịch vụ đi chung taxi ra sân bay Nội Bài

– Nội Bài 247 cam kết không ghép quá 2 điểm cho một chuyến đi
– 2 điểm ghép phải thuận đường lên sân bay không làm ảnh hưởng đến chuyến bay của Qúy khách
– Xe đi chung 100% là dòng xe sang, như 7 chỗ fortuner, altis,CIVIC,Vios
– Nếu đi chung phải mất 120k đến 140k, mà phải phụ thuộc vào các hành khách khác, điểm đón xa, tắc đường, làm cho bạn khó chịu. Quý khách nên đi riêng, chỉ thêm có 30k đến 40k.
– Đi riêng có 170k một xe riêng, thích đi lúc nào thì đi, thoải mái, không lo đi ghép, nhồi nhét, xe đón nhiều điểm. Yên tâm về chuyến bay mình.

Tại sao nên chọn taxi Nội Bài về Hà Nội giá rẻ của Nội Bài 247

Đi Nội Bài: Với những chiếc xe taxi Nội Bài không mào. Bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi phải mang vác những đồ đạc công kềnh. Với chúng tôi, khi đón tiễn khách hàng ở sân bay nội bài luôn trang bị 100% là những chiếc xe không mào rỗng rãi để bạn thỏa sức mang đồ. Chúng tôi có thể đưa đón bạn tận sảnh sân bay để thuận tiện cho việc đi lại của bạn.

Đi đường dài: Mọi tuyến đường, cung đường chúng tôi đều có thể đi. Bạn không cần phải lo khi gặp đường cấm. Đó là điều vô cùng thuận tiền. Còn đường dài thì bạn sẽ thấy mình sang trọng hơn rất, rất nhiều đó. Bạn hay nghĩ đi. Khi bạn đi một chiếc taxi về nhà, công tác hay về quê mọi người sẽ nghĩ như thế nào. Còn khi bạn đi một chiếc xe không mào như xe riêng của bạn, mọi người sẽ nghĩ thế nào. Bạn tự nghĩ nhé.

– Taxi uy tín và chuyên nghiệp
– Giá cước rẻ nhất

Tham khảo:

Thuốc say xe dạng nước 

Cách đăng ký làm hộ chiếu online

Những câu hỏi thường gặp

Chuyến bay bị delay có bị mất thêm tiền không?

Bạn bị lỡ chuyến hay bị delay chuyến bay. Kể cả bạn đặt xe từ 7h những đến 2h-3h sáng. Chúng tôi vẫn yêu cầu lái xe chờ và đón bạn.

Vậy nên, bạn không cần phải lo khi chuyến bay của mình bị delay. Công việc của bạn chỉ cần báo cho chúng tôi biết về tình hình chuyến bay của bạn. Nếu bị delay, bạn vui lòng liên hệ cho hãng để hãng chủ động trong việc sắp xếp xe để chờ bạn.

Giá cước mà chúng tôi áp dụng vẫn không thay đổi hay áp dụng thêm bất kỳ giá cước nào khác khi chúng tôi chờ bạn tại sân bay