Taxi nội bài giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ taxi nội bài hiện nay bạn có thể lựa chọn rất nhiều hãng. Tuy nhiên, mỗi hãng lại có mức giá khác nhau khiến cho bạn khó có thể lựa chọn một hãng taxi nào uy tín. Hôm nay, dịch vụ taxi nội bài của Nội Bài 247 gửi tới bạn dịch vụ taxi nội bài giá rẻ Hà Nội.

Dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ taxi khá cao. Lần trước, tôi có gửi tới bạn dịch vụ taxi đường dài hà nội giúp khách hàng có được những chuyến taxi đường dài thuận tiện nhất.

Hôm nay, tôi gửi tới bạn dịch vụ taxi nội bài giá rẻ Hà Nội. Mong rằng, đây chính là dịch vụ mà bạn đang cần và chắc chắn bạn sẽ thích nó ngay từ lần đầu tiên đi xe.

Với dịch vụ taxi nội bài của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng duy nhất một giá cước cố định dành cho khách hàng trong mọi thời điểm trong ngày.

Ngay cả khi bạn đặt xe vào những ngày lễ tết thì dịch vụ của chúng tôi vẫn hoàn toàn không thay đổi. Giá cước áp dụng dành cho dịch vụ đi chung là 100k. 

Dòng xe sử dụng cho dịch vụ taxi từ Hà Nội đi ra Nội Bài

Dòng xe chúng tôi sử dụng hoàn toàn là xe du lịch 4 chỗ và 7 chỗ. Những dòng xe này không sử dụng mào taxi giúp khách hàng thoải mai hơn khi đi xe. Cùng với đó là không phải lo lắng trong thời gian cấm đường của một số tuyến đường tại Hà Nội.

Đối với xe 4 chỗ: Dòng xe áp dụng là 100% Vios, Altis,

Xe 7 chỗ: Dòng xe áp dụng 100% là dòng xe Ford, Innova sang trọng.

Lưu ý: Tất cả các dòng xe đều là xe mới được trang bị trên hệ thống. Đảm bảo giá cước cố định tại mọi thời điểm.

Đối với những khách hàng thường xuyên đi ra sân bay nội bài và ngược lại. Nội Bài 247 sẽ giảm giá đối với khách hàng thân thiết lên tới 20% dành cho khách hàng.

Để biết thêm các chi tiết về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0788-023-023  hoặc truy cập Taxi Nội Bài Giá rẻ

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo