Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu

1. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu với tư thế ngồi.

Với kiểu ngồi tạo dáng này, bạn nên lựa chọn các background rộng, thoáng gần gũi với thiên nhiên và không có quá nhiều màu sắc nổi bật như ngồi tại cầu thang hoặc tạo dáng chụp ảnh ngầu tại sân thượng

Với view thoáng rộng như sân thượng, bạn chỉ cần ngồi và thả 2 chân xuống là đã có bức ảnh tuyệt đẹp.

Còn nếu lựa chọn tạo dáng chụp ảnh tại cầu thang, bạn có thể lựa chọn tư thế ngồi thẳng 1 chân đặt dưới bậc và duỗi dài, chân còn lại để ở bậc trên, tay chống cằm và đặt trên đầu gối.

Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu này trông bạn sẽ có sức cuốn hút và thần thái hơn.

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cách ngồi vắt chéo chân. Đây là cách tạo dáng đơn giản nhưng luôn cho ra những tấm hình cool ngầu, đây cũng là tư thế được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, thể hiện sự trẻ trung và năng động sau mỗi bức ảnh. 

2. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu khi ngồi ở cầu thang.

– Đi bước chậm xuống cầu thang: Nếu cách tạo dáng ngồi ở cầu thang đã quá quen thuộc và gây nhàm chán thì cách đi chậm bước xuống cầu thang sẽ là cách tạo dáng được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn chỉ cần bước xuống, sau đó tự nhiên như bình thường và bạn không cần nhìn vào máy ảnh.

– Vuốt tóc nhìn ngang: Cầu thang tại quán cà phê hay trường học, nơi có thiết kế tối giản thì bạn đều có thể áp dụng được cách này. Những bức ảnh được tạo ra từ cách này sẽ giúp bức ảnh của bạn thân thần thái, tạo sự sang chảnh cho bức ảnh.

– Mỉm cười nhẹ: Khi quá nhiều bức ảnh cool ngầu rồi thì những bức ảnh mỉm cười sẽ giúp cho bức ảnh của bạn thêm hài hòa, tạo cảm giác thân thiện cho người xem.

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu

– Lấy tay chạm má: Đây là cách đơn giản và quen thuộc nhất với mọi cô gái. Lấy tay chạm má cảm giác khuôn mặt nhỏ hơn và cách này không chỉ áp dụng với chụp ảnh cầu thang mà bạn có thể áp dụng cách này với bất kỳ backgound nào.

Tham khảo: Bao nhiêu ngày nữa đến tết

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài

3. Cách tạo dáng dơ chân ngẫu hứng.

Đây thường là một cách tạo dáng chụp ảnh ngầu theo ngẫu hứng, dáng chụp này phần nào thể hiện tính cách bên trong và tâm trạng lúc đó của bạn nhưng vẫn giữ được nét cool ngầu cho bức ảnh.

Khi áp dụng cách này bạn có thể đa biểu cảm như lạnh lùng, vô cảm hay vui vẻ thân thiện, chỉ cần tạo dáng kết hợp với đôi chân khéo léo là bạn có thể tạo ra vô vàn bức ảnh ưng ý.

4. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu trước gương.

Đây là tư thế chụp ảnh quen thuộc và thường thấy nhất ở giới trẻ hiện nay. Với cách tạo dáng này, bạn chỉ cần đứng nghiêng mình trước gương là có thể tạo ra 1 bức ảnh tuyệt đẹp rồi!

Có 1 tip nhỏ mách bạn, trước khi đứng tạo dáng trước gương thay vì tạo dáng thẳng thì chúng ta hãy đứng nghiêng nhẹ người sang 1 bên thì bức ảnh sẽ thanh thoát hơn và trông bạn cũng cao hơn.